ANAN เพิ่มเวลาโปร ปลอดหนี้ 2 ปี ถึงสิ้นพฤษภาคม ตอบรับดีมานด์ลูกค้าช่วงเหตุการณ์โควิด

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รวมทั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ANAN กล่าวมาว่า ภายหลังที่บริษัทได้ปล่อยโปรโมชั่นพิเศษ ปลอดหนี้ 2 ปี ภายใต้แคมเปญ MOVE NOW! สำหรับคนที่จองอาคารชุดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า แบรนด์ ไอดีโอ และก็ ไอดีโอ โมบิ พร้อมคำแนะนำพิเศษ อย่างเช่น ผ่อน 0 บาท นาน 2 ปี ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี ฟรีรายจ่ายวันโอนฯ (ข้อจำกัดตามบริษัทฯ ระบุ) ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับเกินเป้าที่คาดไว้แล้วก็ยังมีลูกค้าที่คลาดโอกาสนี้ สะท้อนให้มีความเห็นว่ากำลังซื้อในตลาดยังคงมีอยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าในระดับราคาที่สมควร ก็เลยทำให้บริษัทตระเตรียมเลื่อนเวลาโปรโมชั่นพิเศษสุดนี้ไปจนกระทั่งสิ้นเดือน พฤษภาคม63 นี้

การจัดการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนับยอดเยี่ยมในยุทธวิธีที่รองรับเหตุการณ์วัววิด-19 เพราะเหตุว่าความจำเป็นที่อยู่ที่อาศัยยังเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากแม้กระนั้นเหตุการณ์ตอนนี้ลูกค้ามีความรู้สึกกลุ้มใจสำหรับในการตกลงใจซื้อ บริษัทมีความรู้และมีความเข้าใจเหตุการณ์ก็เลยมอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการของกรุ๊ปลูกค้าวัตถุประสงค์ ทั้งยังในด้านสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด การออกแบบที่ล้ำสมัย รวมทั้งความคุ้มราคาสำหรับเพื่อการลงทุน ซึ่งนับว่าเป็นเป้าหมายหลักของหน่วยงาน

สำหรับโปรโมชั่น “ปลอดหนี้ 2 ปี” ภายใต้แคมเปญ MOVE NOW! จะเลื่อนเวลาโปรโมชั่นออกไปตั้งแต่วันนี้ – 31 เดือนพฤษภาคม63 ลูกค้าสามารถจองผ่านวิถีทางออนไลน์ Ananda iStore ถึงที่กะไว้ Line @ideocondo @ideomobicondo ตลอด 1 วัน หรือลูกค้าที่พึงพอใจเข้าชมแผนการที่ที่ทำการขายยังสามารถเข้าชมแผนการได้ตามธรรมดา โดยบริษัทมีมาตรการจัดการกับเชื้อไวรัสวัววิด-19 ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มข้น โดยพิจารณาถึงสุขลักษณะของลูกค้ารวมทั้งบุคลากรเป็นหลัก

 

ที่มา.. ryt9